Chủ đầu tư D’Le Roi Soleil là ai?

Khẳng định được chỗ đứng trên thị trường đầu tư bất động sản, Chủ đầu tư D’Le Roi Soleil đã chứng minh được uy tín và có chỗ đứng nhất định trên thị trường bất động sản Việt. 

Thông tin chính xác chủ đầu tư D’Le Roi Soleil

Chủ đầu tư D’Le Roi Soleil không chỉ đặt mục tiêu vào việc xây dựng các công trình kiến trúc đẳng cấp, thời thượng mà còn chú trọng đến việc tạo nên một cộng đồng sống thời thượng, tinh hoa hội tụ. 

Tầm nhìn và cam kết chất lượng

Chủ đầu tư chia sẻ: D’Le Roi Soleil không chỉ là một dự án chung cư đẳng cấp mà còn là sự hội tụ của tầm nhìn và cam kết chất lượng. Chủ Đầu Tư D’Le Roi Soleil đã xây dựng tầm nhìn vững chắc về một không gian sống hiện đại, sang trọng và bền vững cho cộng đồng cư dân.

Chủ đầu tư D’Le Roi Soleil không chỉ là một doanh nghiệp, mà là một trong những biểu tượng, cái tên bảo chứng cho sự uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam. Với những dự án tiêu biểu đã và đang triển khai, cùng với sức nóng của D’Le Roi Soleil trên thị trường bất động sản, vị thế của chủ đầu tư D’Le Roi Soleil đã được khẳng định mạnh mẽ trên thị trường.Chủ đầu tư D’Le Roi Soleil

=> Thông tin chi tiết về dự án D’Le Roi Soleil

Kinh nghiệm đến từ đội ngũ quản lý

Chủ Đầu Tư D’Le Roi Soleil được đánh giá cao về kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với đội ngũ quản lý chất lượng cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm dự án được đảm bảo quá trình phát triển diễn ra mượt mà và theo đúng tiến độ. 

Cụ thể, D’Le Roi Soleil được khởi công từ quý IV/2015 đến quý III/2018 và chính thức bàn giao cho quý khách hàng. Cho tới thời điểm này, dự án D’Le Roi Soleil luôn được quý khách hàng, nhà đầu tư ưu tiên. 

Một số dự án đã và đang được thực hiện

Tập đoàn Tân Hoàng Minh – Chủ đầu tư D’Le Roi Soleil, đã thực hiện và đang triển khai nhiều dự án đầu tư bất động sản nổi tiếng tại Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực nhà ở cao cấp và phức hợp đô thị. Một số dự án tiêu biểu của tập đoàn có thể kể đến như: D’Le Roi Soleil, D’Capitale Trần Duy Hưng, D’. El Dorado, D2FC – D2FC Luxury Villas,… Các dự án đều mang đến những trải nghiệm đẳng cấp, sang trọng cho cư dân. Khách hàng khi được hợp tác cùng các dự án do chủ đầu tư thực hiện đều rất hài lòng. Phong cách các dự án luôn có nét độc đáo riêng biệt pha trộn giữa cổ điển và hiện đại. 

Với những kinh nghiệm, chỗ đứng trên thị trường bất động sản, Tân Hoàng Minh có trong mình những dự án khét tiếng và sinh lời. Để biết thêm thông tin về chủ đầu tư D’Le Roi Soleil, quý khách hàng vui lòng liên hệ đội ngũ chuyên viên tư vấn của bất động sản Tân Long để được hỗ trợ: 

Chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm giá trị và phù hợp nhất đến khách hàng!

=> Xem thêm những tin tức khác về dự án này:

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0989 734 734

Đăng ký đặt lịch hẹn xem căn nhà này

Đăng ký tư vấn bất động sản này

Đăng ký theo yêu cầu của quý khách

Đăng ký gửi bán/ cho thuê

Chọn tải các ảnh căn nhà của quý khách muốn gửi bán/cho thuê

Đăng ký tìm thuê

Đăng ký tìm mua

Tìm kiếm nhanh các tin đăng